Người thành lập

VietBuzzAd được thành lập bởi các chuyên gia trong ngành quảng cáo. Đó là:

Nguyễn Hữu Hạnh

CEO

 

VietBuzzAd là một công ty tiếp thị số, chuyên cung cấp các giải pháp, chiến lược cùng các công cụ đo lường quảng cáo hiệu quả. VietBuzzAd được thành lập vào tháng 11/2010. Tuy mới thành lập nhưng VietBuzzAd đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng, trong đó có KFC, Acer, Suzuki và Vinaphone.

Sứ mệnh:Cung cấp giải pháp trọn gói phù hợp với chiến lược tiếp thị tổng hợp của thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn:Trở thành công ty tiếp thị số hàng đầu, nhạy bén với công nghệ và sắc sảo trong sáng tạo.

 

Ngay lần gặp đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi lối nói chuyện dí dỏm và phong thái đầy tự tin, sôi nổi của chị Nguyễn Hữu Hạnh. Với 17 năm làm việc trong ngành quảng cáo, chị được biết đến như một chuyên gia đáng nể trong lĩnh vực truyền thông. Chị nắm giữ mối quan hệ với hầu hết các đơn vị báo chí, truyền hình, các công ty quảng cáo và nguồn khách hàng. Sau thời gian thu thập kinh nghiệm tại Bates 141 và ZenithOptimedia, chị cùng các đồng sự đã thiết lập và xây dựng thành công XoneFM - kênh radio dành cho giới trẻ.

Không lâu sau đó, cái tên Nguyễn Hữu Hạnh tiếp tục được biết đến trên cương vị đầy thử thách: Tổng Giám đốc của Yahoo Việt Nam. Với bản lĩnh và năng lực dồi dào, chị đã thiết lập một đội sales hùng mạnh, đẩy doanh thu hàng năm của Yahoo Việt Nam lên đến hơn 150%. Với thành quả đó, chị nhận được giải thưởng President Clubcủa Yahoo Toàn Cầu dành cho Cá nhân Bán hàng Xuất sắc Nhất.

Sau thành công tại Yahoo Việt Nam, chị tiếp tục chinh phục mục tiêu mới với việc thành lập công ty VietBuzzAd. Chị mong muốn được huấn luyện những “công dân” quảng cáo trẻ trở thành những chuyên gia dẫn đầu trong tương lai.

 

Sonal Patel

Đồng sáng lập

Dày dặn kinh nghiệm và giàu đam mê, Sonal được biết đến như một người am hiểu tường tận về công nghệ quảng cáo của thế giới.

Chị đã đóng góp cho sự phát triển của Yahoo Châu Á Thái Bình Dương với các vị trí quan trọng từ Giám đốc bộ phận Chăm sóc Khách hàng Quốc tế đến Giám đốc Chiến lược mảng Platform Display. Chị đứng đầu trong việc xây dựng Right Media, mạng lưới giao dịch quảng cáo hàng đầu với chi nhánh đầu tiên tại London, sau đó đến HongKong và khu vực Đông Nam Á.

Trước Yahoo Châu Á Thái Bình Dương, chị là Trưởng phòng Kinh doanh của công ty du lịch vận chuyển Octopustravel và là Giám đốc Chiến lược tại Orange.

Chị cũng tích lũy nguồn kiến thức và kinh nghiệm dồi dào sau 12 năm phát triển các mảng ad networks (mạng lưới quảng cáo), mua bán quảng cáo (ad exchanges), bán hàng điện tử (e-commerce), viễn thông (telecoms), dầu khí (oil & gas) cùng nhiều lĩnh vực khác tại tập đoàn Amerada Hess.

Sonal là Cử nhân Luật của trường Kinh tế London, Anh. Có thể xem Sonal là một công dân quốc tế bởi chị đã trải quá trình làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau từ Châu Mỹ, Châu Á đến Châu Âu. Bên cạnh đó, chị đặc biệt thích du lịch bụi và hòa nhập với những nền văn hóa mới mẻ.